Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè Leave a comment

Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè

Người được làm mẹ là niềm vui sướng thiêng liêng, là 1 trọng trách mà duy có người giới tính nữ mới đảm bảo làm được. Thể trạng người phụ nữ trong lúc cảm tính phát giác được có 1 sự rung động cùng động đậy. Cùng chung với sự “lắc lư” theo nhịp coi như giúp thêm sức sống cùng tất cả bà mẹ. Cộng thêm sự hy vọng để tin yêu vào cuộc đời vượt qua mệt mỏi của những ngày tháng mang thai. Con cái là sự kết hợp tình yêu của ba và mẹ. Thật thiêng liêng thật màu nhiệm. Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè cùng chồng trợ giúp in giấu lại dấu ấn tuyệt đẹp nhất khi được thiêng chức làm mẹ.

Có nên Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè không?

Thai nghén là cả một lịch trình thai nhi dần dần lớn lên từ trong lòng của người mẹ. Là quá trình tuyệt vời của cả con và mẹ cùng với nhau cảm nhận . 9 Tháng 10 ngày chắc chắn không phải là những tháng ngày quá ngắn hoặc quá dài. Nhưng đó là thời gian liên kết của cả con và mẹ cùng với mọi tình cảm.

Cho nên có những mẹ mang bầu ước ao lưu giữ lại bao nhiêu khoảnh khắc các giai đoạn thai kì cùng nhau bên nhau bằng 1 bộ ảnh bầu. Đây chắc chắn là 1 khoảnh khắc nhắc nhớ của người được làm mẹ trong thời gian có thai.

Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè sẽ giúp đỡ những người được làm mẹ khi thấy những hình ảnh sẽ thêm sức mới. Chiêm ngưỡng những thời gian giá trị có thể sẽ giảm được căng thẳng. Khi nhìn lại những hình ảnh giúp làm cho người mẹ có cảm giác đạt được như ý nguyện. Ngóng trông ngày chào đón thiên thần.

chup anh bau nghe thuat

Thời gian nào Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè là hợp lí nhất?

Thì giờ lí tưởng nhất để chụp ảnh cho người mang bầu là khi thai kì 30 tuần tuổi trở lên. Khoảng tháng thứ 7-8 của thời kỳ mang bầu . Vì trong dấu mốc này thai nhi đã lớn lên xem như là hoàn thiện. Người phụ nữ mang thai trong lúc này nhận thấy cơ thể đã to . Dịp này là khoảng thời gian chụp ảnh đẹp đẽ nhất và an toàn nhất cho cả bé và mẹ. Vì bụng lớn sẽ làm cho người phụ nữ những đường cong đẹp nhất.

Nhìn chung người phụ nữ đặc điểm về hình thức bên ngoài rất được đề cao. Tăng cân, nước da chuyển đổi , màu hình thể có sự thay đổi lớn. Nhưng trong giai đoạn mang bầu thì người đươc làm mẹ lại bộc lộ hết được nét đẹp. Người mẹ lúc nào cũng lộ ra vẻ đẹp tuyệt vời. Vì trong ngày tháng thai nghén, mọi người luôn quan niệm, người phụ nữ có bầu cần thấy vui tươi. Tự nhiên trong suốt có thai thì em bé lúc được sinh ra sẽ được tươi tắn,đầy sức sống.

Tại sao không chụp hình ở tháng đầu tiên hay lúc gần sinh?

Dân gian có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ý là có niềm tin thờ phượng thì có linh thánh, biết gìn giữ thì giảm bớt bệnh nạn. Nên thường trong giai đoạn đầu có thai có bầu thai nghén ít ai cho hay mình mang thai. Đúng hơn là trong 3 tháng đầu của thai kỳ thì trong giai đoạn dần dần thành hình. Nên cần nghỉ dưỡng nhiều, nên tránh chuyển động hay vận động mạnh.

Qúa trình gần hoàn thành thai kì thì người mẹ hay bị sưng húp. Nét mặt sẽ bị cảm thấy to, 2 bên cánh mũi phồng to. Cảm giác rất nặng nề, khó khăn hoạt động. Thường có những cách tạo dáng một lúc lâu sẽ làm cho người phụ nữ mỏi mệt, dễ bị tê tê cả tay chân.

chup anh bau gia re tphcm

Địa chỉ Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè chuyên nghiệp ở TP HCM?

PINY Studio là chọn lựa trước nhất và thông minh cho các phụ nữ mang thai. Vì:

 • PINNY lànơi đáng để đặt niềm tin cho các mẹ bầu lưu lại hình ảnh nghệ thuật và các mẹ bỉm sữa tìm đến trong suốt thời gian qua.
 • Nhân viên người chụp hình là những người có kinh nghiệm lâu năm. Ân cần, thoả mái tự nhiên, luôn để tâm, và thông hiểu rất nhiều điều mẹ bầu từng trải qua.
 • Thường hay đổi mới máy móc hiện đại, nhằm đảm bảo vấn đề về ảnh tuyệt vời cho bà bầu.
 • Với tinh thần yêu nghề, say mê sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi. Luôn trau dồi kỷ năng tốt để có thể tạo cho mẹ bầu những kiểu dáng phù hợp. An toàn cho mẹ và bé.
 • Uy tín rất nhiều năm qua mà PINNY có được sẽ làm bạn hợp ý.
 • Chăm lo và thường hay chuyên tâm đến sức khỏe của người mẹ.
 • Quần áo nhiều kiểu, nhiều cỡ.
 • Đội ngũ trang điểm thành thục chắc chắn sẽ làm đúng sở thích người mang bầu.

chup anh bau cung chong

Những kinh nghiệm cần có để Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè đẹp nhất?

Trang phục

Mục đích khi chụp hình bầu có lẽ là để khoe cơ thể của bà bầu với cái bụng phổng phao xinh xinh. Thế nên vật liệu thun là điều ưa chuộng số 1. Như vậy nó sẽ ôm lấy hình thể và bộc ra chiếc bụng đáng yêu.

 • Body suit kết hợp với vải voan, hay tơ, hay là tấm lụa vừa mỏng vừa dài. Với sự đổi mới của nhiếp ảnh gia. Sẽ khiến mẹ phải nói lên: “ chao ôi xinh qúa, đáng yêu quá”.
 • Maxi cùng với /vật liệu thun giãn sẽ bó sát lấy hết dáng vẻ và phô ra đường cong.
 • Màu sắc đồng phục . Vấn đề chính là làm nổi trội hình ảnh mẹ bầu đương lúc thai nghén vì thế chúng ta cần các màu càng giản đơn càng tôt. Màu trắng luôn là màu sắc mà các Studio lấy làm chủ đạo. Hoà với đó là màu đen, sắc nude, màu sữa hồng.
 • Chọn đồ đôi. Nếu người mẹ chụp hình với gia đình gồm chồng và con của mình. Đồ đôi là sắp xếp hợp bối cảnh nhất. Dựng nên bức hình hài hòa không làm mất đi sự vui tươi .
 • Nude: Nếu người mẹ mạnh mẽ thì nude cũng là mẫu diễn tả khéo thân hình tròn tròn chúng với cái bụng rất cứng của mình. Thử tưởng tượng 1 dải vải lụa dài bó lây quanh ngực. Che lấp đi những phần không nên thấy và quấn lớp mỏng bên trên cái bụng tròn trĩnh của mình. Nhận thấy người mẹ lúc này là hình ảnh đầy rung động đầy lôi cuốn.

chup anh bau dep

Khung cảnh:

Phông thì nên là 1 màu sắc. Màu trắng thường là sự tìm kiếm đúng nhất.

Phụ kiện:

Ngoài đồng phục, phông thì cũng nên cần có rất nhiều dụng cụ kèm theo như: bong bóng, sách vở, hoa, thú nhồi bông, hình ảnh siêu âm 4D của trẻ. Áo quần sơ sinh của bé.

Điểm đáng chú ý những cách chụp bầu nghệ thuật.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách tạo dáng khi chụp hình bầu cần:

 • Nằm nghiên hoặc nằm dài trên một mặt phẳng 1 màu sắc. Chỉ là màu trắng hoặc màu đen.
 • Để tay trên bụng và khẽ nhìn bụng bầu.
 • Ôm lấy hết chiếc bụng bầu bằng đôi tay của ba mẹ.
 • Ba và con đầu có thể ngồi bên nhìn về đứa em trong bụng của mẹ như kiểu bất ngờ tại sao?
 • Ba và con cùng nhìn nhau và tay chỉ về bụng bầu Hay trông mong. Hay có thế là trầm tư. Hay là cảm xúc ngạc nhiên trong hạnh phúc.
 • Thả dáng nhẹ nhàng, bình thường trong các động tác Yoga.
 • Cận cảnh bụng bầu cũng là 1 khung ảnh đẹp đẽ.
 • Tạo cách với bé cưng của mình, để bé cưng hôn vào bụng mẹ.

Một số lưu ý khi Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè.

 • Váy vóc không nên quá thùng thình. Nếu rộng sẽ tạo ác cảm luộm thuộm, không lịch sự. Cảm thấy sẽ to hơn nhiều.
 • Nền tránh quá nhiều màu sắc. Như vậy sẽ không tôn được hình thể của mẹ bầu.
 • Không nên chọn lựa đồ quá nhiều màu sắc. Đảm bảo sẽ không hiện ra đường cong và đặc biệt chiếc bụng tròn trĩnh, ngộ nghĩnh đáng yêu.
 • Kiếm tìm chỗ có quạt mát, vì mang thai nhiệt độ cơ thể mẹ luôn cao lên. Luôn có cảm giác nóng bức khó chịu.
 • Tìm kiếm chỗ có ánh sáng thiên nhiên như cửa sổ hay ngoại cảnh. Thế nên người có thai cần có cảm giác thỏa mái, không khuôn khổ. Với ánh sáng đã sẵn có sẽ mang lại cho chúng ta giá trị màu sáng và ưa nhìn.
 • Là đẹp không quá lố lăng. Như vậy sẽ tạo cảm giác mẹ bầu mất đẹp.
 • Đèn Flash phải luôn tắt hẳn. Tránh để ánh sáng của đèn ảnh hưởng xấu đến em bé.
 • Chăm chút làn da là yếu tố phần quan trọng. Chăm sóc da tốt mẹ bầu sẽ có màu da xịn xò. Mịn màng, tươi mới đầy sức sống.
 • Tâm trạng tự nhiên, chế độ ăn uống ngủ đúng giờ giấc hợp lý.

Người mang thai trong giai đoạn thai kì cần nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Người xưa cho rằng: “có bầu luôn luôn nhớ vui nhiều, vui vẻ, luôn giữ tâm thái an yên, thể trạng tươi tắn. Mai mốt sinh ra em bé sẽ nên tươi tắn, thông minh, dễ thương”. Hãy đến với PINNY chị em bầu sẽ nhận lại cho mình 1 sự phục vụ tận tâm. Đến với PINNY Studio như bạn đến với “tổ ấm” thứ 2 của bạn. Vì nơi đó bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo, hỏi han, chăm sóc bạn từng hành động. Kèm với đó sẽ cho tái xuất rất nhiều những bộ ảnh tuyệt đẹp làm bạn phải vừa ý.

Địa điểm Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè?

Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè ngoại cảnh

Rất phù hợp cho mẹ bầu có ý định thích môi trường khác, hay hít thở không khí trong lành.

 • Chọn các nơi vắng người. Có ánh sáng tự nhiên tốt. Quan cảnh thông thoáng, lành mạnh.
 • Chọn lựa cho mình người chụp hình thành thạo để có rất nhiều kiểu lên hình ảnh đẹp đẽ và bức hình đẹp.
 • Do ở ngoài trời nên sẽ có nhiều ánh sáng đẹp. Mẹ bầu tha hồ chọn góc chụp và hoà nguyện vào những tán cây xanh mát, những cây cỏ quanh ta. Công viên hay chỉ là giây phút làm hất tung những giọt nước.
 • Thời tiết cũng là vấn đề chị em bầu nên để tâm nhé.

Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè tại nhà

Chính là sự sắp xếp đầu tiên cho các người có thai nghén lười đi ra nơi có người đông.

 • Lựa chọn váy vóc đơn giản: màu theo dự định của bà bầu là hợp lệ nè. Quấn sát co giãn, điếm chính khoe hình thể và cái bụng.
 • Chi tiết phụ hoạ là những dây chuyền, khuyên tai, cài tóc. Băng đô, kính và dự định thích hợp.
 • Đồ dùng để chụp hình: như tất cả các đồ vât trong nhà sẵn có như chó, mèo, đồ trẻ nhỏ, hình ảnh siêu âm 4D.. .

Tại sao phải chụp hình bầu nghệ thuật?

Theo kiến thức thu thập được ngày nay cho thấy, đa số bà mẹ rơi vào trầm cảm, phiền não không an yên. Vì thế có những người nuôi con do trong ngày tháng mang bầu đã có nhiều lo âu không tập trung. Vì thế đã có rất nhiều vấn đề hậu sinh xảy ra ngoài ý muốn mà ta không kiểm soát trước được. Vậy nên những người đàn ông là bậc làm cha, ngoài nhiệm vụ là người trụ cột , người tạo ra nguồn thu nhập chính cho gia đình.

Xin những người làm cha hãy dành ngày giờ quan tâm đến người đẻ ra con mình trong thời gian mang bầu nhiều hơn. Bằng chuyện cảm thông, nói chuyện với vợ mình, dành thời gian vui đùa cùng với con. Cho dù trong bụng mẹ nhưng con sẽ luôn nhận biết và chú ý thấy tiếng ồn bên ngoài. Đặc biệt mọi cảm xúc vừa buồn vừa vui, tình trạng không ổn định lo lắng của người có bầu đang bước qua. Thì đứa con là sự gắn bó chỉ duy với người mẹ, thông qua đó đứa trẻ ấy cũng cảm nhận điều mẹ đang gánh chịu.

Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Nhà Bè nghệ thuật là phải tìm đến PINNY Studio

Nhận thấy được điều này, PINNY cũng cảm thông với điều đó. Luôn luyện tập bồi dưỡng cho mình mọi năng lực chính yếu. Thường xuyên thay đổi trong tư duy để có được ý thích hiểu đươc vấn đề những mẹ bầu mong muốn. Và cho ra đời những tấm ảnh ngộ nghĩnh.

Đến với PINNY

Các bà bầu sẽ tự tin tạo hình dáng và thả mình cùng với tấm hình đầy nghệ thuật.

Tôi đảm bảo rằng đằng sau hình ảnh đó chính là nụ cười lấp ló trên môi. Trong nội tâm luôn luôn có một việc chờ đợi thời gian hạnh phúc để chào đón đứa con mà ông trời ban cho.

Nhìn kỹ khung cảnh bầu bì bạn sẽ không nhìn thấy nét một người mang thai không dám lộ diện. Không còn nhìn thấy một thể trạng bị phù nề, hay tăng cân. Không còn nhìn thấy 1 mẹ bầu với làn da đổi sắc, nhiều mụn. Hay là 1 hình ảnh chị bầu lượm thượm, không nghiêm túc với áo quần rộng lùng thùng.

Thay vào đó là 1 tác phẩm nghệ thuật tươi đẹp hơn trước làm hiện lên nét đẹp. Nổi bật lên nét cong vốn có của 1 người nữ thai nghén ở lúc an toàn. Sự thành thạo cùng với màu sắc hợp lý. Làm nổi bật lên nét đẹp người phụ nữ đầy rung động, nghiêm túc trong từng mẫu sáng tạo. Mến chúc bà bầu có những bức hình tuyệt đẹp in giấu khoảng thời kì vất vả nhất nhưng cũng là thời gian đẹp nhất.

Mong cho tình mẹ con thiêng liêng luôn ở trong sự nối kết. Hãy liên lạc với chúng tôi.

PINNY Studio rất hân hạnh khi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ: 0906.441.341

Fanpage: PINY Studio – Chụp Ảnh Em Bé, Gia Đình, Bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!
Call Now ButtonLiên Hệ
Contact Me on Zalo